Thứ Tư, 20 tháng 12, 2017

Vài thông tin trường Fleming College Canada

Canada thời gian gần đây đã là điểm đến của nhiều du học sinh chọn học tập trong đó có trường Felming College. Ngôi trường nhiều người biết đến với chất lượng đào tạo, chi phí hợp lý cho sinh viên quốc tế đến học tập.

Một số thông tin quan trọng về trường Fleming College Canada dành cho các bạn quan tâm.1. Ưu điểm trường Felming College

Felming College có nhiều chương trình học gắn liền tthực tiễn, sinh viên được tham gia các dự án thực tế giữa nhà trường và công ty địa phương,tập đoàn đa quốc gia hoặc các tổ chức phi chính phủ, rất nhiều cơ hội thực tập giá trị cho các em sinh viên quốc tế.

Học tại trường Fleming College Bạn sẽ được theo học các chương trình chứng chỉ, cao đẳng, sau đại học với thời gian tối thiểu là 6 tháng ở trường, sẽ được phép đi làm trong và ngoài trường. Thời gian làm việc tối đa là 20 giờ/ tuần trong cả thời gian học, toàn thời gian trong các kì nghỉ.

Trường có tỷ lệ khá cao trong tìm kiếm việc làm:

– Tỷ lệ 85% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

– Tỷ lệ 90% nhà tuyển dụng thực sự hài lòng về chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp ở trường.

Cơ hội chuyển tiếp ở nhiều trường khác nhau như Đại học Trent, Đại học York, Đại học Ryerson, Đại học Griffith, Úc...

2. Mức học phí

Mời các em tham khảo về học phí, với chương trình cao đẳng trung bình khoảng 14.600$/năm, học phí chương trình chứng chỉ sau đại học 15.800$/năm. Một số chi phí khác có thể kể đến như:

– Chi phí nhà ở và ăn uống khoảng 5000$/năm.

– Sách vở và tài liệu 500-1000$/năm.

– Đi lại, cùng phí khác vào khoảng 2000$/năm.

3. Điều kiện để nhập học

Chương trình cao đẳng diploma:

+ Tốt nghiệp THPT ĐTB các môn không dưới 6.0/10

+ IELTS 6.0.

Chương trình chứng chỉ sau đại học:

+ Tốt nghiệp đại học/cao đẳng ĐTB môn sẽ không dưới 6.0/10


+ IELTS 6.0, không có kĩ năng nào dưới 6.0

Vài thông tin quan trọng về trường Fleming College Canada dành cho các sinh viên có mong muốn du học trong tương lai, mời các em tham khảo. Đây là trường thích hợp giúp các em học tập và nhiều điều kiện thuận lợi khi ưu tiên xin visa dễ dàng tại trường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét